Tin tức

16 Tháng Mười Một, 2021

CHIÊM NGƯỠNG CỬA HÀNG BÁN LẺ ĐẦU TIÊN CỦA BGROUP – BIOHOME ORGANIC SHOPS & CAFÉ

Ngày 15/10/2021, cửa hàng bán lẻ đầu tiên của BGROUP – Biohome Organic shops & Café chính thức khai trương đón khách hàng.

Sau 5 năm Bgroup tập trung phát triển đại lý trên toàn quốc, đến nay chúng tôi mới chính thức mở thương hiệu bán lẻ Biohome. Tọa lạc tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội, Biohome shop có tới gần 500 sản phẩm từ thực phẩm thực đóng gói, hóa mỹ phẩm, tới các thực phẩm tươi bổ sung sức khỏe và tiện dụng cho gia đình. Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm tại đây đều phải đạt được các chứng nhận hữu cơ uy tín thế giới EU Organic, Demeter, USDA, JAS,…

Biohome shop nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng

Bgroup luôn muốn tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, lắng nghe, cảm nhận để đưa ra những tư vấn xác đáng nhất. Đó là lí do cửa hàng Biohome ra đời. Bgroup tin rằng điều này giúp KH có thể đến trực tiếp, cầm, nắm và đọc các thành phần, bảng giá trị dinh dưỡng một cách dễ dàng hơn. Nó góp phần xây dựng thói quen tiêu dùng thông thái mà người tiêu dùng Việt hiện nay đang hướng đến.

Bên cạnh những thương hiệu mà Bgroup hợp tác từ lâu và nhập khẩu chính ngạch như sữa hữu cơ Ý – KOITA, hạt hữu cơ Đức – DAVERT, sản phẩm chăm sóc sức khỏe Tây Ban Nha – Masmi,… Biohome – thương hiệu bán lẻ của Bgroup còn hợp tác với các công ty sản xuất Việt Nam đạt chứng nhận hữu cơ. Đến Biohome ngoài việc mua hàng organic, quí khách hàng còn được thưởng thức cafe L’amant từ vùng trồng hữu cơ Gialai, bánh mỳ, bánh ngọt, sữa chua nguyên liệu organic từ tiệm bánh Stephanie. Các loại trà, hoa quả hữu cơ hoặc từ các farm uy tín trong cộng đồng nông nghiệp minh bạch, hữu cơ.

Biohome ủng hộ người nông dân chân chính

Bgroup tin rằng đằng sau mỗi sản phẩm organic đều mang dấu ấn của những con người với lòng kiên trì, lí tưởng muốn cống hiến cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất nhưng vẫn giữ nguyên tắc tôn trọng thiên nhiên, động vật, môi trường.

Organic không chỉ là sản phẩm, nó còn là một lối sống, thương hiệu bán lẻ Biohome được tạo ra để lan tỏa thông điệp này tới người tiêu dùng Việt.

Những kệ hàng đa dạng sản phẩm có thể làm hài lòng các khách hàng

Với việc mở rộng mô hình bán lẻ, Bgroup tin rằng đây chính là cầu nối để tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng cũng như có thể cung cấp sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần minh bạch, có lợi cho sức khỏe, an lành từ chất và an tâm khi sử dụng, mang đến những đóng góp và giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội.

Đội ngũ nhân sự Bgroup nhiệt tình năng động

Đặc biệt đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết của Bgroup luôn sẵn sàng thay đổi. Sự nhiệt tình, tài năng giúp họ luôn có những ý tưởng mới để thực hiện, nâng cao trải nghiệm của Quý Khách hàng khi đến với Biohome. Đam mê và khao khát cống hiến cho cộng đồng chính là điểm tựa, là động lực để đưa Bgroup tiếp tục phát triển. Cùng với sự dẫn dắt của người lãnh đạo tài năng, có tâm, có tầm, Bgroup hứa hẹn sẽ còn phát triển và cống hiến nhiều nhiều hơn nữa cho cộng đồng hữu cơ và người tiêu dùng Việt.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh khác về Biohome shop nhé!

Góc xanh của Biohome shop – Kệ cây tái chế từ bao bì sản phẩm hữu cơ

Sản phẩm đầy ắp trên mỗi kệ hàng

Hoa quả tươi cùng tủ bánh ngọt mới mỗi ngày

Không gian thưởng thức đồ uống cực “chill”