Khách hàng

11 Tháng Một, 2022

Byodo Naturkost GmbH – Chất lượng hữu cơ hảo hạng từ Đức

Được thành lập từ năm 1985, Byodo Naturkost GmbH là một trong những công ty đầu tiên ở Châu Âu chiếm được cảm tình của những người yêu thích thực phẩm hữu cơ.

  1. Câu chuyện của Byodo

Byodo ghi dấu ấn đầu tiên với cộng đồng hữu cơ châu Âu bằng sản phẩm đậu phụ tươi hữu cơ. Hành trình từ những sản phẩm đậu nành đầu tiên đến vô số sản phẩm hiện nay là một chặng đường dài với nhiều cột mốc xen kẽ. Tuy nhiên với niềm đam mê 100%, niềm tin 100% và thành phần 100% hữu cơ, sự nỗ lực của Byodo là không ngừng. Và chúng tôi đã luôn giữ vững triết lý này khi mở rộng sản xuất các sản phẩm khác.

2. Sứ mệnh, mục tiêu

Đối với toàn thể công ty, chất lượng sản phẩm Byodo là biểu tượng của chất lượng cuộc sống. Trên cơ sở quan điểm này, chúng tôi hiện đã phát triển một loạt các mặt hàng ngon, được sản xuất hữu cơ, chúng tôi bán và phân phối tại các cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe với sự hợp tác đáng tin cậy cùng các đối tác của chúng tôi. Dưới thương hiệu Byodo CateringLine, chúng tôi cũng cung cấp tuyển chọn các sản phẩm hảo hạng dành cho những người yêu thích ẩm thực và người tiêu dùng lớn.

Động lực của chúng tôi vẫn luôn là cung cấp cho bạn những sản phẩm hảo hạng, ngon nhất và bằng cách đó, chúng ta góp phần bảo tồn thế giới mà chúng ta đang sống.

3. Chứng nhận hữu cơ & giải thưởng

Chúng tôi rất vui vì cam kết không ngừng của chúng tôi về chất lượng 100% hữu cơ cao cấp và hương vị tối ưu cũng đã được khẳng định bằng nhiều giải thưởng.

Bên cạnh chứng nhận EU Organics, Byodo giành được Huy chương vàng hai năm liên tiếp 2020 – 2021 cho các sản phẩm hữu cơ của DLG-Awards, “Thương hiệu hữu cơ của năm” 2009 và rất nhiều chứng nhận, giải thưởng khác.

Danh sách sản phẩm Byodo được nhập khẩu và phân phối bởi Bgroup:

  1. Xốt hành trộn salad hữu cơ Byodo
  2. Xốt cà chua hữu cơ Byodo
  3. Mù tạt vàng hữu cơ Byodo
  4. Mayonnaise có trứng hữu cơ Byodo (tuýp)
  5. Mayonnaise có trứng hữu cơ Byodo (chai)
  6. Mù tạt vàng trẻ em hữu cơ Byodo
  7. Tương cà trẻ em hữu cơ Byodo
  8. Mỳ chữ hữu cơ Byodo
  9. Xốt barbecue hữu cơ Byodo