Sản phẩm hữu cơ được sản xuất từ những nguyên liệu sạch, các nguyên liệu thu được từ nông nghiệp hữu cơ, không chứa hóa chất tổng hợp hại sức khỏe, không phải từ hạt giống GMO (biến đổi gene), nói không với cả chất điều vị, chất tạo màu nhân tạo, hương liệu hóa học,… Việc sử dụng các chất thêm vào cực kỳ hạn chế và luôn trải qua các kiểm tra gắt gao theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Đức nói riêng và châu Âu nói chung.

Làm thế nào để nhận biết được đó là sản phẩm hữu cơ? Đó là việc thông qua các logo hữu cơ Euro Organic Farming, USDA, Demeter… trên mỗi sản phẩm hữu cơ. Các công ty kiểm soát được lập ra để kiểm tra gắt gao từ nguyên liệu đến xuyên suốt quá trình sản xuất ra thành phẩm trước khi cấp chứng nhận in trên bao bì của sản phẩm. Việc tiêu thụ sản phẩm hữu cơ không chỉ để bảo vệ sức khỏe mà còn đóng góp không ít vào việc bảo vệ môi trường. Bởi nông nghiệp hữu cơ tiêu thụ ít nước và năng lượng, đặc biệt tái tạo rác tự nhiên. Đừng vội vứt bỏ rau thừa hay vỏ quả chuối mà hãy để làm phân bón hữu cơ, cố gắng tận dụng khoảng không gian nhỏ trong nhà để làm nông nghiệp hữu cơ.

BGROUP hy vọng mang tới thông tin hữu ích về nông nghiệp và sản phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi luôn hy vọng những đóng góp nhỏ bé của mình sẽ giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng, đầy đủ và minh bạch các thông tin sản phẩm hữu cơ. Hãy cùng chúng tôi đẩy mạnh sản xuất và tiêu dùng các sản phẩm hữu cơ, giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình, thúc đẩy lối sống bền vững thân thiện môi trường. Đảm bảo tương lai con cháu chúng ta sẽ được hưởng những gì tốt đẹp nhất!