7 Tháng Chín, 2019

Davert

Hạt, ngũ cốc là những sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn. Đây cũng là một sản phẩm có nhiều công dụng khác nhau, được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình. Lựa chọn hạt hữu cơ chính là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe.

Davert – Công ty giàu kinh nghiệm trong ngành thực phẩm hữu cơ

Công ty trách nhiệm hữu hạn Davert được thành lập vào năm 1973 do Rainer Welke sáng lập. Công ty được đi lên từ một cửa hàng thực phẩm hữu cơ tại Đức. Đây cũng là một trong năm  cửa hàng thực phẩm hữu cơ đầu tiên tại Đức. Và khi nhu cầu về thực phẩm hữu cơ ngày càng cao thì cửa hàng thứ hai được thiết lập với diện tích là 130m2.

Trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm hữu cơ, những người sáng lập của Davert hiểu rằng các sản phẩm hữu cơ cần được minh bạch trong khâu sản xuất, từ quá trình trồng trọt đến đóng gói thành phẩm. Chính vì vậy, các sản phẩm hữu cơ như gạo, đậu và các sản phẩm ngũ cốc đều được lựa chọn cẩn thận.

Đây cũng là một công ty có trách nhiệm với thiên nhiên, với hệ sinh thái. Do đó, Davert không chỉ đại diện cho các mối quan hệ thương mại định hướng sinh thái mà còn cho các nhu cầu cao nhất về việc sử dụng các nguồn tài nguyên và năng lượng của chúng ta một cách cẩn thận và có trách nhiệm, trong khi phát triển và bảo tồn các hệ sinh thái tự nhiên.

Davert – Công ty có sản phẩm hữu cơ đa dạng, chứng nhận hữu cơ cao nhất

Hiện tại, Davert không chỉ là công ty có lịch sử hoạt động lâu dài mà các sản phẩm của công ty cũng rất đa dạng. Hầu hết các sản phẩm được chứng nhận hữu cơ Châu Âu (EU. Và có rất nhiều sản phẩm có chứng nhận hữu cơ kép, chứng nhận hữu cơ Châu Âu và chứng nhận Demeter – Chứng nhận hữu cơ cao nhất.

Hiện tại, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm hạt hữu cơ Davert bao gồm:

– Đậu đỏ hữu cơ Davert 500g

– Đậu gà hữu cơ Davert 500g

– Đậu lăng đỏ hữu cơ Davert 500g

– Hạt bí hữu cơ Davert 250g và 500g

– Hạt tổng hợp các loại đậu hữu cơ Davert 500g

– Hạt chia hữu cơ Davert 210g

– Hạt diêm mạch tổng hợp hữu cơ Davert 400g

– Hạt diêm mạch trắng hữu cơ Davert 200g

– Hạt gai dầu bóc vỏ hữu cơ Davert 150g

– Hạt hướng dương hữu cơ Davert 250g và 500g

– Hạt kê vàng hữu cơ Davert 500g

– Hạt lanh nâu hữu cơ Davert 250g và 500g

– Hạt tổng hợp hữu cơ Davert 500g

– Hạt ý dĩ hữu cơ Davert 500g

– Ngô nổ bỏng hữu cơ Davert 500g

– Yến mạch cán nhỏ hữu cơ Davert 500g và 1Kg

Sản Phẩm Related